Nam Long tổ chức giải golf thường niên gây quỹ học bổng

July 07,2019 at 04:24 PM

Nam Long tổ chức giải golf thường niên gây quỹ học bổng

Giải Nam Long Friendship Golf Tournament 2019” được khởi động ngày 1/12 và gây quỹ học bổng khuyến học "Swing For Dreams".

Giải Nam Long Friendship Golf Tournament là hoạt động kết hợp giữa thể thao và đóng góp cho cộng đồng, được tổ chức thường niên của tập đoàn Nam Long.

Giải Nam Long Friendship Golf Tournament là hoạt động kết hợp giữa thể thao và đóng góp cho cộng đồng, được tổ chức thường niên của tập đoàn Nam Long.

Bên cạnh mục tiêu sân chơi thể thao, giải golf thường niên là nơi Nam Long cùng các đối tác chung tay đóng góp cho xã hội. Trong khuôn khổ giải golf, ban tổ chức, người chơi đồng hành nuôi dưỡng giáo dục tri thức trẻ, trao tặng học bổng khuyến học "Swing For Dreams - Nam Long Group".

"Quỹ học bổng "Swing For Dreams"là một phần gắn liền với giải golf. Từ ngày thành lập, quỹ đã trao tặng hàng trăm suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng và phát triển hoạt động ý nghĩa này trong tương lai", ông Cao Tấn Thạch, thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Long - Trưởng ban tổ chức cho biết.

Quỹ học bổng Swing for Dreams được trực tiếp chuyển đến cho đại diện các trường đại học Kinh tế, đại học Bách khoa và đại học Kiến trúc TP HCM.

Quỹ học bổng "Swing for Dreams" được trực tiếp chuyển đến cho đại diện các trường đại học Kinh tế, đại học Bách khoa và đại học Kiến trúc TP HCM.

Năm 2018, giải golf Nam Long đã vận động cho quỹ "Swing for Dreams" hơn 360 triệu đồng, trao tặng 40 suất học bổng đến các em sinh viên hiếu học có hoàn khó khăn tại các trường đại học Kinh tế, đại học Bách khoa, đại học Kiến trúc TP HCM. Năm nay, tập đoàn kỳ vọng giải "Nam Long Friendship Golf Tournament 2019" tổ chức ngày 01/12/2019 tại Vietnam Golf & Country Club, quận 9 sẽ nhận được sự đồng hành tích cực của các mạnh thường quân và đơn vị hảo tâm.

Nguồn: https://vnexpress.net/the-thao/nam-long-to-chuc-giai-golf-thuong-nien-gay-quy-hoc-bong-4016065.html

by An Bình